Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi Carl Zeiss

Trung tâm bảo hành kính hiển vi Zeiss
Đánh giá

Khang Kiên trung tâm bảo hành sửa chữa kính hiển vi Carl Zeiss chuyên nghiệp

Carl Zeiss là một trong những thương hiệu hàng đầu đến từ Đức trong lĩnh vực thiết bị nghiên cứu y sinh, kính hiển vi. Công ty TNHH thiết bị khoa học Khang Kiên là nhà cung cấp thiết bị khoa học tại Việt Nam. Chuyên sửa chữa các thiết bị, phân phối, hiệu chuẩn, của Carl Zeiss tại Việt Nam, đồng thời là đại diện chính thức cung cấp sản phẩm của Carl Zeiss tại Việt Nam.

Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi Carl Zeiss
Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi Carl Zeiss

Cân chỉnh hệ quang, nâng cấp camera kèm phần mềm cho kính hiển vi Carl Zeiss Axiostar

Khang Kiên là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp cải tạo sửa chữa nâng cấp hệ thống camera phần mềm chuyên dụng cho tất cả các dòng kính hiển vi.

kính hiển vi Carl Zeiss Axiostar
kính hiển vi Carl Zeiss Axiostar

Sửa chữa main nguồn, vệ sinh tổng thể kính hiển vi Carl Zeiss axioskop

Sau thời gian dài sử dụng và yếu tố môi trường tác động làm chập chờn hệ thống nguồn cấp cho thiết bị, làm ẩm, ố, mốc hệ quang, vật kính. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa thiết bị thí nghiệm, điện tử ứng dụng Khang kiên cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa chữa  chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam – Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi Carl Zeiss

kính hiển vi Carl Zeiss axioskop
kính hiển vi Carl Zeiss axioskop

Chuyển đổi dễ dàng giữa các kênh để kích thích tia UV, xanh lam, xanh lục và đỏ. Chỉ cần chọn các kênh có liên quan và nhấn Snap. Sau đó, hệ thống sẽ tiếp quản và tự động điều chỉnh thời gian phơi sáng, thu nhận hình ảnh, chuyển kênh và bắt đầu lại. Có được hình ảnh huỳnh quang đa kênh phủ  bao gồm cả thanh tỷ lệ – ngay cả khi không có một chiếc PC.

 

Trung tâm bảo hành kính hiển vi Việt Nam
Trung tâm bảo hành kính hiển vi Việt Nam

Bảo trì, cân chỉnh lại hệ thống camera, phần mềm cho kính hiển vi phẫu thuật Carl Zeiss Opmi

Thị kính CARL ZEISS zoom 10x cung cấp khả năng lấy nét riêng. Các thấu kính T * được tráng và các lớp phủ ở tình trạng tuyệt vời. Sự liên kết quang học là hoàn hảo. Đây là một cặp ống nhòm có thể nghiêng, nghiêng được rất được săn lùng vì chúng có một bộ lăng kính phức tạp cho phép ống nhòm di chuyển từ 0-180 độ lên và xuống. Do đó cho phép bác sĩ phẫu thuật thêm thoải mái về mặt công thái học trong suốt nhiều giờ hoạt động. Những ống nhòm này rất lý tưởng cho các ứng dụng Nhãn khoa, phẫu thuật thần kinh và phẫu thuật răng miệng và tai mũi họng. Các chuyển động mượt mà và chính xác.

 

kính hiển vi phẫu thuật Carl Zeiss Opmi
kính hiển vi phẫu thuật Carl Zeiss Opmi

 

Khang kiên là đơn vị hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực sữa chữa, nâng cấp, thay thế phụ kiện kính hiển vi. Cung cấp tới quý khách hàng một giải pháp tốt nhất với giá ưu đãi nhất – Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi Carl Zeiss

Lịch sử hình thành Hãng kính hiển vi CARL ZEISS 

ZEISS là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong các ngành công nghiệp quang học và quang điện tử. Zeiss thúc đẩy ranh giới công nghệ, định hình thị trường đồng thời đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội.

Công nghệ sản xuất chất bán dẫn

Ngày nay, một tỷ lệ lớn tất cả các vi mạch được sản xuất bằng công nghệ ZEISS. Là công ty dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bán dẫn, ZEISS cho phép sản xuất các vi mạch nhỏ hơn, ngày càng mạnh mẽ hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và kinh tế hơn, và do đó đóng một vai trò quan trọng trong thời đại vi điện tử.

Sửa chữa kính hiển vi huỳnh quang Zeiss
Sửa chữa kính hiển vi huỳnh quang Zeiss

Kính hiển vi Zeiss nổi tiếng như thế nào

ZEISS đối tác của Quý Vị khi cần tới kính hiển vi tiên tiến. Với tư cách là nhà sản xuất kính hiển vi hàng đầu, ZEISS cung cấp các giải pháp và dịch vụ đầy cảm hứng cho khoa học đời sống và nghiên cứu tài liệu, giảng dạy và quy trình khám chữa bệnh của bạn. Hệ thống ZEISS đáng tin cậy được sử dụng để sản xuất và lắp ráp trong các ngành công nghệ cao cũng như thăm dò và xử lý nguyên liệu trên toàn thế giới.

Trung tâm bảo hành kính hiển vi Zeiss
Trung tâm bảo hành kính hiển vi Zeiss

Chọn giải pháp lý tưởng cho các nhiệm vụ và ứng dụng của bạn từ một loạt các kính hiển vi ánh sáng, tiêu điểm, điện tử và tia X rộng.

Dịch vụ bảo trì kính hiển vi Nikon

Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi Olympus 

Liên hệ Công Ty Khang Kiên 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Kiên 0936 620 757

Nhắn tin ZALO TẠI ĐÂY

Kết nối FACEBOOK TẠI ĐÂY

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.620.757
Chat với chúng tôi qua Zalo