Dịch vụ sửa chữa nồi hấp Statim 2000E

Nồi hấp tiệt trùng nhanh Statim 2000E
4.7/5 - (18 bình chọn)

Dịch vụ sửa chữa nồi hấp Statim 2000E

Dịch vụ sửa chữa nồi hấp Statim 2000E

Khang Kiên đơn vị sửa chữa nồi hấp tiệt trùng nhanh cho nhãn khoa nổi tiếng

Máy tiệt trùng cassette dòng STATIM phù hợp với các tiêu chuẩn quy định. Tiệt trùng dụng cụ nha khoa trong 8 phút Toàn bộ quy trình của chu trình tiệt trùng không gói chỉ mất 8 phút.

Dịch vụ sửa chữa nồi hấp Statim 2000E
Dịch vụ sửa chữa nồi hấp Statim 2000E

Điều đó phù hợp cho việc khử trùng, hoạt động liên tục, nâng cao hiệu quả công việc của công tác lâm sàng. Sau nhiều năm sử dụng nếu có bất kỳ lỗi nào vui lòng liên hệ CÔNG TY KHANG KIÊN để được hỗ trợ.

Đáp ứng các yêu cầu khử trùng khẩn cấp và giải quyết vấn đề kiểm soát. Tăng tốc độ luân chuyển thiết bị, giảm đáng kể chi phí cho ngành nha khoa đơn lẻ.

Statim 2000E đặc biệt thích hợp cho tay khoan nha khoa tại Khoa Răng hàm mặt, và 15 mobile phones có thể được khử trùng theo chu kỳ đơn cùng một lúc.

Xung áp suất dương thải không khí thành hơi bão hòa và có thể khử trùng các dụng cụ rỗng và xốp.

Kiểm soát nhiệt độ chính xác, giảm thiệt hại cho dụng cụ phẫu thuật, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, giảm chi phí.

Tuân thủ đặc điểm kỹ thuật EN13060, và tiêu chuẩn SỬA CHỮA NỒI HẤP

STATIM 2000E đem lại sự lựa chọn tốt nhất của các phòng khám tư nhân. “Dịch vụ sửa chữa nồi hấp Statim 2000E”

Tránh nguy cơ lây nhiễm chéo

Nâng cao hình ảnh chất lượng của phòng khám.

Giảm đầu tư và giảm chi phí.

Đáp ứng các yêu cầu của đặc điểm kỹ thuật kiểm soát.

Khang Kiên đơn vị sửa chữa nồi hấp mổ mắt chuyên nghiệp
Khang Kiên đơn vị sửa chữa nồi hấp mổ mắt chuyên nghiệp

Các thiết bị nha khoa theo các cách khử trùng khác nhau và khử trùng bằng cách khử trùng và ghi rõ ngày trong bao bì, thời hạn hiệu lực. Bởi thiết bị tiệt trùng hấp tiệt trùng cassette, không thể niêm phong túi, tiếp xúc sau khi tiệt trùng được bảo quản trong hộp tiệt trùng dự phòng, một khi đã mở, thời hạn hiệu lực không quá 4 giờ.

Phụ tùng chính Stamtim 2000 E

Vòng đệm loại 1.2000, mã đặt hàng: 01-100028S

Hộp băng loại 2.2000, mã đặt hàng: 01-100008A

STATim là một thiết bị nhỏ gọn, đặt trên cùng có một số chu trình tiệt trùng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn và phù hợp với quá trình tiệt trùng bằng hơi nước.

Tất cả các chi tiết về cài đặt, vận hành và bảo dưỡng STATim® của bạn đều có trong sách hướng dẫn của nhà điều hành này.

STATim 2000E Cassette Autoclave
STATim 2000E Cassette Autoclave

Để đảm bảo dịch vụ an toàn, không gặp sự cố trong nhiều năm, vui lòng đọc các hướng dẫn này trước khi vận hành thiết bị này và giữ lại để tham khảo trong tương lai.

Cần tuân thủ các hướng dẫn vận hành, bảo trì và thay thế để sản phẩm hoạt động tốt như thiết kế. Nội dung của sách hướng dẫn này có thể thay đổi mà không cần thông báo để phản ánh những thay đổi và cải tiến đối với Sản phẩm. Điều này cho phép bạn khử trùng các xét nghiệm giữa các bệnh nhân.

Để giảm thời gian quay vòng của thiết bị, STATim2000E không có chu trình làm khô sau khử trùng.

Nồi hấp tiệt trùng nhanh Statim 2000E
Nồi hấp tiệt trùng nhanh Statim 2000E

Quá trình làm khô và làm mát nhanh trên STATIM 2000E

khối tải ở cuối chu trình đạt được thông qua quá trình bay hơi khi hộp băng được thu hồi và mở ngay sau chu trình khử trùng.

Do hoạt động duy nhất của STATim2000E, một khi các dụng cụ tiếp xúc với điều kiện môi trường xung quanh, không thể đảm bảo độ vô trùng liên tục của chúng. Bạn nên sử dụng các thiết bị này ngay sau khi chúng cảm thấy thoải mái khi chạm vào.

STATimis không được thiết kế để khử trùng chất lỏng, đồ vải, chất thải y sinh hoặc các vật liệu không tương thích với khử trùng bằng hơi nước.

Quá trình xử lý các tải như vậy có thể dẫn đến việc tiệt trùng không hoàn toàn và / hoặc làm hỏng nồi hấp.

Tìm nơi sửa nồi hấp 2000E
Tìm nơi sửa nồi hấp 2000E

Vệ sinh bảo quản Statim 2000E

Giữ sạch STATimcassette là thực hành lâm sàng tốt và hỗ trợ hoạt động của thiết bị. SciCan khuyến nghị rằng bề mặt nội thất nên được làm sạch ít nhất một lần một tuần.

Sử dụng xà phòng rửa bát hoặc chất tẩy rửa nhẹ không chứa clo. Chà bên trong hộp bằng miếng lau được thiết kế để sử dụng với bề mặt phủ Teflon ™.

Sau khi cọ rửa, rửa kỹ bằng nước để loại bỏ tất cả các dấu vết của chất tẩy rửa. Vệ sinh bên trong băng cassette của bạn là rất quan trọng nếu bạn thường xuyên khử trùng các dụng cụ được bôi trơn.

Sơn phủ toàn bộ bề mặt bên trong bằng chất làm khô STAT-DRI / STAT-DRIPLUS tạo ra nước để tạo thành một lớp sơn đều trên bề mặt bên trong, không đọng nước.

Nước tiếp xúc với bề mặt khay nóng cũng bay hơi hiệu quả hơn nhiều. Vết đốm được giảm thiểu và các dụng cụ khô tốt hơn nhiều. STAT-DRI / STAT-DRI PLUS nên được áp dụng sau mỗi 10 chu kỳ và sau mỗi lần vệ sinh băng cassette.

Các lỗi thường gặp trên nồi hấp tiệt trùng nhanh Statim 2000E

Statim 2000E
Statim 2000E

Thiết bị không cấp nguồn On: Kiểm tra để đảm bảo rằng thiết bị đã được cắm vào ổ cắm được nối đất đúng cách và dây nguồn đã được cắm chắc chắn ở phía sau máy. Thử mạch khác. Bộ nguồn TẮT trong 10 giây và sau đó BẬT nguồn. Kiểm tra tình trạng của bộ ngắt mạch đường dây hoặc cầu chì.

Có nước dưới máy:

Kiểm tra để đảm bảo rằng nước không bị tràn khi đổ đầy vào hồ chứa.

Đảm bảo rằng phích cắm trong ống xả được đảm bảo. Tháo và lắp lại băng cassette.

Thử một chu kỳ khác. Hãy cẩn thận. Các bộ phận kim loại sẽ nóng và băng sẽ chứa hơi nước nóng.

Băng bị rò rỉ. Nếu nước nhỏ giọt từ bên dưới của thiết bị trong quá trình vận hành, hãy kiểm tra niêm phong của cốc thử xem có bị lệch hoặc hư hỏng không và thay thế niêm phong nếu cần. Hãy cẩn thận. Các bộ phận kim loại sẽ nóng và băng sẽ chứa hơi nước nóng.

Hãy thử một chu trình khác. Nếu nó vẫn bị rò rỉ, hãy thử một chiếc xe đạp khác bằng cách sử dụng một hộp băng khác nếu có thể. dây nguồn được cắm chắc chắn ở phía sau máy. Thử mạch khác. Bộ nguồn TẮT trong 10 giây và sau đó BẬT nguồn. Kiểm tra tình trạng của bộ ngắt mạch đường dây hoặc cầu chì.

Quý khách có nhu cầu liên hệ Mr Tiến 0938 222 971

Nhắn tin ZALO TẠI ĐÂY

Kết nối FACEBOOK TẠI ĐÂY

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.620.757
Chat với chúng tôi qua Zalo